งานเจรจาธุรกิจกับผู้ประกอบการด้านนวัตกรรมจากญี่ปุ่น

สมาคมปัญญาประดิษฐ์ประเทศไทย ขอเรียนเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานเจรจาธุรกิจกับผู้ประกอบการด้านนวัตกรรมจากญี่ปุ่น
ในงาน CEBIT ASEAN Thailand 2019 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 27-29 พ.ย. 2562 เวลา 10:00 – 17:00 น. ที่อิมแพคเมืองทองธานี ฮอลล์ 7 โซน Start-up, JETRO Japan Startup Business Lounge

พบกับนวัตกรรมล้ำหน้าจากญี่ปุ่น จากการคัดสรรขององค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น หรือ JETRO

งานนี้เข้าร่วมฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจอ่านข้อมูลเพิ่มเติมและจองเวลาการพูดคุยเจรจาธุรกิจได้ที่ :http://www.katsuconnect.com/หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ผู้ประสานงาน บริษัท เมดิเอเตอร์ จำกัด 02-392-3288
<<รายละเอียดของผู้ประกอบการโดยย่อ>>

บริษัท Soramitsuให้บริการการพัฒนา Open Source Blockchain  เพื่อใช้สำหรับการ สกุลเงินดิจิทัล การเก็บข้อมูลสัญญาความลับ และการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล ในเดือนพฤษภาความ 2562 บริษัทได้รับการรับรอง Linux Foundation ได้รับเลือกเป็นผู้สมัครอันดับสี่ ที่เป็นผู้ให้บริการ Blockchain ของโลก ที่ผ่านมาได้ให้บริการ Blockchain พัฒนาสกุลเงินดิจิทอลให้กับธนาคารแห่งชาติกัมพูชา  พัฒนาระบบการโอนเงิน

บริษัท Specteeให้บริการแจ้งเตือน ภัยธรรมชาติ รายงานข้อมูลอุบัติเหตุ และสถานการณ์ฉุกเฉิน โดยทำการวิเคราะห์ข้อมูลจากสื่อ Social Media เช่น Facebook, Instragram, Youtube มีบริการแบบรายเดือน ผู้ใช้บริการสามารถเข้าถึงข้อมูลโดยผ่าน dashboard โดยมีการพัฒนาโดยใช้ Saas ลูกค้าหลักที่ใช้บริการในปัจจุบันคือหน่วยงานรัฐบาลญี่ปุ่น สำนักข่าวสื่อมวลชน และบริษัทที่ให้บริการด้านการขนส่ง

บริษัท Studist Corporationให้บริการเครื่องมือ Cloud Manual Creator โดยสามารถให้สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์แท็บเล็ต เพื่อสร้าง และปรับปรุงคู่มือในการทำงาน ทำให้ในองค์สามารถทำการแชร์ข้อมูลวิธีการทำงานและจุดที่ควรระมัดระวัง ได้ตลอดเวลา ทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพและยกระดับการสื่อสารและคุณภาพของผลผลิตในองค์กร กลุ่มลูกค้าเป็นคือองค์กรในอุตสาหกรรมการผลิตและร้านอาหาร

บริษัท Concierge Uให้บริการ Enterprise grade Chat Bot โดยเฉพาะ Bot Framework และการประมวลผลภาษาธรรมชาติหรือ Natural Language Processing (NLP) ระบบ Bot Framework ที่บริษัทพัฒนาขึ้นนั้นมาความยืดหยุ่นสูง สามารถทำให้ Bot เพื่อตอบกับโปรแกรม Social Network เช่น Line, Facebook Messenger ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มี Interface ที่ใช้งานได้ง่าย ผู้ใช้ที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับ Programming สามารถใช้งานและกำหนด รูปแบบของการสนทนาได้อย่างง่ายดาย มีลูกค้าในหลายประเภทธุรกิจ เช่น Nippon Broadcast System, Sekisui Heim, ธุรกิจสื่อ ยาและการแพทย์ เสื้อผ้าและร้านค้าปลีกนอกจากนี้ยังมีบริการออกแบบให้การแชทผ่านไลน์แชทของการทำงานในบริษัทให้ผูกเข้ากับ system ต่าง ๆ ในการทำงาน เพื่อใช้สนับสนุนการทำงานต่าง ๆ ภายในบริษัทให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดเวลา ลด cost สามารถ customize ได้ความต้องการของลูกค้า

บริษัท Abeja, Inc.มีความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยี Deep Learning ที่เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการเรียนรู้ของ ระบบ AI ทำการคิดค้นและพัฒนาระบบ Saas โดยสามารถรองรับความต้องการที่หลากหลายในแต่ละองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ บริษัท ABEJA ได้ให้บริการพัฒนา AI Platform ให้กว่า 150 องค์กรในหลากหลายธุรกิจ เช่นในอุตสาหกรรมการผลิต การขนส่ง โครงสร้างพื้นฐาน นอกจากในประเทศญี่ปุ่นแล้ว บริษัทมีสาขาในประเทศสิงคโปร์ โดยมีจุดมุ่งหมายที่ให้ความสำคัญกับการเจริญเติบโตของธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค

บริษัท Aivs
ให้บริการเซนเซอร์ตรวจสอบการเคลื่อนไหวของผู้สูงอายุทั้งที่อยู่ที่บ้านและโรงพยาบาล จุดเด่นอยู่ที่เซนเซอร์รับแรงกด และแรงสั่นสะเทือนของเตียงที่ได้รับการพัฒนาให้สามารถส่งข้อมูลเพื่อทำการวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของผู้สูงอายุเพื่อลดอุบัติเหตุจากการตกเตียง เซนเซอร์ที่ให้ส่งสัญญาณไม่จำเป็นต้องเดินสายไฟ มีการส่งข้อมูลให้กับกล่องรับสัญญาณที่เชื่อมต่อกับระบบอินเตอร์เน็ต เพื่อทำการแจ้งเตือน

บริษัท Xcoo (เท็นคู)
ใช้ระบบ AI ในการวิเคราะห์ข้อมูล DNA ที่อยู่ในนิวเคลียสของเซลล์หรือ จีโนม เพื่อวิเคราะห์ประเภทของโรคมะเร็งเพื่อกำหนดแนวทางการรักษาที่แม่นยำ โดยมีการทำการวิจัยที่มหาวิทยาลัย ที่คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยโตเกียว จุดเด่นของบริษัท Xcoo คือมีการใช้ Chrovis ซึ่งเป็นโปรแกรม AI ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อทำการวิเคราะห์ข้อมูลจีโนมที่มีปริมาณมหาศาลได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

บริษัท Visgene
ก่อตั้งโดยกลุ่มนักนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยโอซาก้า ทำการวิจัยและพัฒนาเครื่องมือสำหรับตรวจโลกไข้เลือดออกจากชุดของ DNA ที่บรรจุอยู่ในนิวเคลียสของเซลล์ หรือ จีโนม เครื่องมือนี้สามารถตรวจสอบได้แม่นยำ โดยทำการเก็บข้อมูลจีโนมของเชื้อไข้เลือดออกในภูมิภาคต่าง ๆ จุดประสงค์เพื่อให้ทราบการติดเชื้อไข้เลือดออกได้อย่างทันท่วงที เพื่อทำการรักษาได้อย่างแม่นยำ ด้วยราคาในการตรวจที่ไม่สูง

Message us

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save